Du học các nước

Giới thiệu chương trình du học các nước Đức, Úc, Mỹ, Canada và một vài nước khác mà công ty có liên kết giới thiệu, tư vấn. Các công ty du học các nước được chọn là những công ty có bề dày kinh nghiệm, uy tín, chi phí hợp lý. Nếu cần biết thêm thông tin về du học các nước thì gọi 0913819338 ( gặp Năm) hoặc gởi thông tin qua mail: namnguyenbt@yahoo.com.vn để được giải đáp, hướng dẫn.

 • Du học sinh có thể làm gì sau khi tốt nghiệp nước ngoài?

  29-05-2018 // 101 Lượt xem

  Bạn nghĩ câu hỏi đơn giản và thật dễ để trả lời phải không? Nhưng thực tế có nhiều câu trả lời và cách trả lời cho câu hỏi: “Làm gì khi hoàn thành chương trình tu nghiệp nước ngoài”. Những điều bạn có thể làm hoàn toàn nhiều hơn một câu trả lời bạn nói.

  Chi tiết →

 • Nước Đức có gì hấp dẫn?

  29-05-2018 // 145 Lượt xem

  Nước Đức là quê hương của các loại xúc xích, của bia, bánh mỳ và vô số những món ăn ngon đặc trưng. Những đồ ăn này có thể thấy ở bất cứ xứ sở nào nhưng vì sao chỉ ở Đức chúng mới ngon lạ tới vậy? Hãy cùng khám phá những đặc sản của nước Đức trong bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • TUYỂN SINH DU HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM VÀ HỌC BỔNG ĐÀI LOAN

  22-02-2018 // 302 Lượt xem

  Đối tượng:Tuổi: từ 18 đến dưới 25 tuổi. Tốt nghiệp THPT, điểm tổng kết trung bình năm cuối: trên 6.0, Có sức khỏe tốt, không mắc những bệnh Viêm gan siêu vi A, B, C, HIV.Yêu cầu trình độ tiếng Hoa:Giao tiếp cơ bản, học từ 3-4 tháng. LỢI THẾ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH: Sau khi nhập học, học viên được nhà trường hỗ trợ bố trí công việc làm thêm đúng quy định của pháp luật, lương cao. Hỗ trợ hoàn toàn học phí, phí kí túc xá và sinh hoạt phí (tùy trường) trong suốt 4 năm học.Được bố trí thực tập đúng chuyên ngành học tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn được trả lương cao, có thể lên tới 1000$/1 tháng.

  Chi tiết →

 • Tuyển dụng điều dưỡng làm việc tại Đức

  11-06-2017 // 340 Lượt xem

  Tuyển dụng điều dưỡng làm việc tại Đức. Tuổi từ 25-45 t. Đảm bảo hưởng lương cao, chi phí thấp, sau 6 tháng được công nhận bằng cấp tương đương

  Chi tiết →