Tư vấn du học

Giới thiệu, cung cấp các thông tin liên quan về công tác tuyển sinh, điều kiện học tập, sinh hoạt, việc làm, cuộc sống của du học sinh... Giải đáp những câu hỏi thường gặp mà các học sinh, phụ huynh quan tâm. Liên hệ: 0913819338; email: namnguyenbt@yahoo.com để được hướng dẫn thêm

 • Hướng dẫn nhanh Du học Nhật Bản

  11-07-2017 // 420 Lượt xem

  Hiện nay có rất nhiều học sinh muốn du học Nhật Bản vừa học vừa làm nhưng rất thiếu thông tin, không biết nên bắt đầu từ đâu, lựa chọn du học bằng hình thức nào, có được học tập, làm thêm, có cơ hội việc làm với mức lương cao sau khi tốt nghiệp… là những câu hỏi mà các em quan tâm. Hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn du học cung cấp những thông tin nêu trên. Qua tham khảo từ trang web của JASSO, chúng tôi cung cấp một số thông tin để các em biết và định hướng cho tương lai du học Nhật Bản của mình.

  Chi tiết →

 • Phí sinh hoạt khi du học Nhật Bản

  10-07-2017 // 453 Lượt xem

  Đồng tiền của Nhật Bản là Yên. Có 4 loại tiền giấy: 10.000 yên, 5000 yên, 2000 yên và 1000 yên. Có 6 loại tiền xu. Chi phí trung bình 1 tháng cho cả tiền sinh hoạt và cả học phí khoảng 1.100 -1.300 USD. Với các việc làm thêm, du học sinh có thể có thu nhập từ 800-1.200 Yên/ giờ, du học sinh có thể làm thêm 4 giờ/ngày, một du học sinh có thu nhập từ làm thêm bình quân từ 80.000 đến 110.000 yên/tháng. Cộng với lao động vào ngày nghỉ, ngày lễ, hè, một học sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm hoàn toàn có thể đủ chi trả kinh phí cho việc học tập, sinh hoạt.

  Chi tiết →

 • 10 điều tuyệt vời về hệ thống giáo dục của Nhật Bản

  19-06-2017 // 509 Lượt xem

  Người Nhật được biết đến với trí thông minh, cách cư xử tốt và sức khoẻ mạnh mẽ của họ. Nhưng văn hoá Nhật Bản lại làm họ thành công như thế nào trong những nỗ lực của họ? Chúng tôi tin rằng câu trả lời có thể nằm trong hệ thống giáo dục cực kỳ tuyệt vời của Nhật Bản. Các bạn muốn du học Nhật Bản vừa học vừa làm, hãy có một cái nhìn về những vấn đề này.

  Chi tiết →

 • Bạn sẽ được gì khi Du học Nhật Bản?

  16-06-2017 // 500 Lượt xem

  Du học Nhật Bản vừa học vừa làm đang ngày càng thu hút các bạn du học sinh Việt Nam bởi khoản đầu tư về kinh phí hợp lý và an toàn nhất cho các bạn học sinh. Bạn sẽ được rất nhiều trong quá trình du học tại Nhật Bản cũng như sau khi tốt nghiệp ra trường.

  Chi tiết →

 • Đi làm thêm khi du học Nhật Bản

  16-06-2017 // 359 Lượt xem

  Nhật Bản khuyến khích du học sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm làm thêm để bù đắp nguồn nhân lực đang thiếu hụt, nhất là các việc làm không đòi hỏi chuyên môn cao. Chính phủ Nhật và nhà trường nơi bạn theo học tạo mọi điều kiện để bạn có thể đi làm thêm theo đúng quy định, vừa đảm bảo nhiệm vụ học tập vừa kiếm thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống của mình.

  Chi tiết →

 • TƯ VẤN DU HỌC TẠI BÌNH THUẬN - THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP

  16-06-2017 // 407 Lượt xem

  Trong xu thế toàn cầu hóa và giáo dục đại học ở Việt Nam hiện nay còn nhiều bất cập, tỷ lệ học sinh sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp thấp, thu nhập không đủ trang trãi cuộc sống… nên du học là con đường được nhiều người lựa chọn. Hiện nay du học trở thành trào lưu phát triển ngày càng mạnh mẽ. Thực trạng Du học tại Bình Thuận như thế nào?

  Chi tiết →

 • Bạn nên chọn Du học Nhật Bản vừa học vừa làm hay Thực tập sinh.?

  11-06-2017 // 646 Lượt xem

  Trong các năm gần đây, du học sinh và thực tập sinh Việt Nam sang Nhật Bản học tập hoặc làm việc đã gia tăng một cách nhanh chóng và sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Tham gia đi chương trình thực tập sinh Nhật Bản hay đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm là một câu hỏi rất lớn đối với hầu hết các bạn có định hướng tìm kiếm thu nhập, học tập và làm việc tại Nhật Bản.

  Chi tiết →

 • Tuyển sinh du học Nhật Bản chương trình vừa học vừa làm 2017

  31-05-2017 // 294 Lượt xem

  Trung tâm tư vấn du học Việt Trí MD trân trọng kính gửi đến toàn thể phụ huynh và các em học sinh trên toàn quốc chương trình du học Nhật Bản đặc biệt chỉ có ở Việt Trí MD với các nội dung sau: Tuyển sinh du học Nhật Bản chương trình vừa học vừa làm 2017

  Chi tiết →