Bạn sẽ được gì khi Du học Nhật Bản?

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm đang ngày càng thu hút các bạn du học sinh Việt Nam bởi khoản đầu tư về kinh phí hợp lý và an toàn nhất cho các bạn học sinh. Bạn sẽ được rất nhiều trong quá trình du học tại Nhật Bản cũng như sau khi tốt nghiệp ra trường.

Ngày đăng: 16-06-2017

499 Lượt xem

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm đang ngày càng thu hút các bạn du học sinh Việt Nam bởi khoản đầu tư về kinh phí hợp lý và an toàn nhất cho các bạn học sinh.

Với nguồn kinh phí như vậy khi bạn học tập và làm việc ở Nhật bạn sẽ được gì? Có rất nhiều bài báo đã chỉ cho các bạn biết về vấn đề này.

  1. Trong quá trình học:

Bạn được học tập ở Nhật là nước có nền kinh tế đứng thứ ba thế giới.

Bạn được học tập ở một đất nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Bạn được thầy cô người Việt Nam sẽ luôn theo sát quá trình học tập và giúp đỡ trong cuộc sống.

Bạn được có cơ hội giao lưu với nhiều bạn trên thế giới về Nhật học tập.

images7.jpg (11 KB)

Bạn được thăm quan và du lịch đất nước Nhật Bản mà bình thường một người muốn đi mất khoảng 40-50 triệu chỉ được đi 7 ngày.

Bạn được 1 bằng tiếng Nhật có giá trị như bằng Đại học ngoại ngữ khi đi xin việc.

Bạn được học 1 nghề theo tiêu chuẩn của Nhật và thế giới, đảm bảo ra trường tìm việc ổn định lương cao ở Nhật cũng như các nước khác.

Bạn được làm trong quá trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm để trang trải học phí và sinh hoạt phí và bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm 300 triệu - 500 triệu (sau khi đã trừ tiền chi phí  lúc đầu xin đi du học ).

Trong khi đó, nếu học ở Việt Nam bạn phải tốn tiền học nhưng chất lượng đào tạo không đảm bảo, rất ít có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.


2. Khi ra trường bạn được:

Bạn có việc làm ở Nhật lương 1 năm khoảng 20.000 – 30.000 USD ( 500 – 650 triệu đồng). Với mức thu nhập trên, bạn đủ trang trãi cho cuộc sống và tích lũy cho những dự định tương lai của mình.

Bạn có cơ hội được định cư ở Nhật.

images70.jpg (13 KB)

Nếu về Việt Nam, bạn có việc làm tại các công ty Nhật hoặc các công ty nước ngoài với mức lương cao, khoảng 500-700 USD/ tháng.

Bạn có cơ hội lo cho bố mẹ cuộc sống sung túc và giúp đỡ người thân

Bố mẹ của bạn có cơ hội đi định cư ở Nhật.

Nếu các bạn có ước mơ du học Nhật Bản vừa học vừa làm, quyết tâm thực hiện theo định hướng tương lai của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

                                          Nguyễn Văn Năm